Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TOÀN CẦU LỘC THIÊN PHÚ

20 Lý Tuệ, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

MST:  0314874841  |  CSKH  : 02822 537 368

Hotline  : 0911 616 799 | 0974 643 463

Email:  banhang.locthienphu@gmail.com | Website : vattudienlanhsg.com

 

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Toàn Cầu Lộc Thiên Phú  là đơn vi  đại lý phân phối vật tư ngành lạnh chính hãng của những nhà sản xuất nổi tiếng hiện nay như :

Thái  Lan ( Luvata ),Hàn Quốc ( Taise ),Malaysia,Trung Quốc ( Halliang ),Việt Nam (Toàn Phát )....

 Tất cả  sản phẩm  đều là hàng chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất (kèm theo phiếu Co,Cq và các chứng từ liên quan khác ).

Sứ mệnh của công ty

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Toàn Cầu Lộc Thiên Phú  mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng không chỉ riêng sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp và phục vụ tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng và giá trị tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Tầm nhìn công ty

Với định hướng xây dựng  Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Toàn Cầu Lộc Thiên Phú trở thành thương hiệu bán hàng điện lạnh, điện tử,vật tư hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ là địa chỉ tin cậy tuyệt đối cho khách hàng muốn tìm kiếm những sản phẩm uy tín, chất lượng được đảm bảo dựa trên cam kết bảo hành, chính sách đổi, trả và dịch vụ bảo hành sản phẩm của chúng tôi.

Định hướng phát triển của công ty

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng và chất lượng sản phẩm. Tập trung các nguồn lực để cung cấp sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động. nhiệt tình và ham học hỏi, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Toàn Cầu Lộc Thiên Phú tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá ưu đãi, tư vấn miễn phí và giao hàng tận nơi.

 

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Toàn Cầu Lộc Thiên Phú  xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng!!!

Mr. Gia Bão
0902 839 569
Ms. Yến Hải
0911 616 799
Ms. Lâm
0944 296 796
CSKH
028 225 37368